Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn có nhiều chính sách an sinh giáo dục, miễn giảm học phí cho các thí sinh:

    Miễn giảm 100% học phí cho con em thương binh liệt sĩ và gia đình thuộc diện chính sách
    Giảm 100% học phí cho các thí sinh đạt 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia đối với khối A&B
    Giảm 100% học phí cho các thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong cả 3 năm học THPT
    Giảm 50% học phí cho các thí sinh đạt thành tích học sinh giỏi lớp 12
    Giảm 100% học phí cho các thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia

Ngoài ra, nhà trường cũng có những chính sách hỗ trợ vay vốn và tìm kiếm việc làm cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Học phí của một số Trường Cao đẳng Y Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Trong năm 2019,  nhiều trường Y dược tại TP. HCM có dự kiến sẽ tăng học phí, trong khi đó Cao đẳng Y dược Sài Gòn học phí sẽ ở mức 900.000 đồng/tháng.

    Trường Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng và trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng có mức học phí là 900.000 đồng /tháng.
    Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam có mức học phí của khoa Y Dược là 1.000.000
;  Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn 425.000 đồng/tín chỉ đối với nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe.
    Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật miền Nam có mức học phí dao động từ 410.000 đồng– 460.000 đồng/tín chỉ đối với ngành Điều dưỡng và Dược sỹ.
    Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Sinh viên có hộ khẩu tại TPHCM : 1.070.000 đ/tháng . Sinh viên tỉnh khác: 2.000.000 đ/tháng
    Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: 980.000 đồng/tháng và dự kiến sẽ tăng khoảng 1.000.000 đ/năm từ năm 2019.
    Trường Đại học Y Dược Huế: khoảng 1.000.000 đồng/tháng.
    Cao đẳng Y dược Hà Nội là 1.400.000 đ/tháng.

Văn bằng 2 tiếng Anh



Điều kiện tuyển sinh: Năm 2019 nhà trường không sử dụng điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để xét tuyển mà dựa vào những điều kiện sau:

    Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH;
    Đảm bảo sức khỏe để hoàn thành chương trình học;
    Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuy Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn học phí có mức học phí thấp so với các trường nêu trên nhưng chất lượng đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược vẫn luôn được đảm bảo đầu ra đạt chuẩn của Bộ Giáo dục với minh chứng là theo thống kê 100% sinh viên ra trường có thể làm được việc ngay và 98% sau khi tốt nghiệp sẽ làm đúng ngành mình yêu thích. Theo đó với mức học phí này, nhà trường vẫn luôn đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành, phòng học hiện đại trong suốt quá trình học tập. Được thầy cô hướng dẫn và hỗ trợ tối đa khi có những vấn đề liên quan đến việc học và thực hành.

Hi vọng qua thông tin giải đáp từ ban tư vấn trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bạn sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp cho kỳ thi tuyển sinh năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo học phí liên thông Cao đẳng Dược 2019 để thí sinh tiện tra cứu thông tin khi muốn liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược là 15 tháng, với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác ngoài ngành Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm...là 18 tháng.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

Do một số môn học sinh viên đã được học tại hệ trung cấp nên khi liên thông lên Cao đẳng Dược những môn học đó sẽ được giảm tải, rút ngắn được thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Trong suốt quá trình học liên thông, sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo thực hành, củng cố lại lượng kiến thức cần thiết.

Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp, sinh viên vẫn có thể tiếp tục liên thông lên đại học nếu có nhu cầu hoặc xin việc vào các cơ sở Y tế, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty dược phẩm, mở nhà thuốc riêng để phát triển con đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì thí sinh còn rất quan tâm đến học phí liên thông Cao đẳng Dược khi có nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược. Dược là một ngành rất đặc thù, phải sử dụng rất nhiều trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất đắt tiền. Bởi vậy sinh viên sẽ phải bỏ ra một mức học phí tương đối lớn khi theo học ngành Dược.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất cùng với mức học phí phù hợp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện nhiều biện pháp cân đối để hỗ trợ học phí cho sinh viên ở mức tối đa. Nhà trường sẽ áp dụng mức học phí liên thông Cao đẳng Dược 2019 là 800.000 đồng/tháng.
Những lợi ích mà sinh viên nhận được khi học liên thông Cao đẳng Dược

So với thời gian đào tạo liên thông lên đại học thì thời gian liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược ngắn hơn một nửa. Sinh viên chỉ tốn hơn 1 năm để hoàn thành chương trình học. Tuy thời gian ngắn hơn nhưng chất lượng đào tạo cũng không hề thua kém. Ngoài ra, theo quy chế chuẩn hóa trình độ của cán bộ phục vụ trong ngành Y Tế chỉ cần có bằng hệ Cao đẳng là đã đáp ứng được nhu cầu.

Văn bằng 2 tiếng Anh

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược đơn giản cùng với khung giờ học rất linh động. Sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn học buổi tối các ngày trong tuần học hoặc vào thứ 7 - Chủ nhật tùy vào điều kiện của bản thân. Chính vì thế, người học có thể chủ động thu xếp thời gian học tập để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 được cập nhật mới nhất

Để có thể học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

    - Phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu.
    - Bản bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương (là bản photo công chứng).
    - 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
    - Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (chỉ đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
    - Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
    - 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
    - Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Học phí đại học Dược Hà Nội năm 2019 - 2020 là bao nhiêu đang là câu hỏi được rất nhiều các thí sinh quan tâm khi có nhu cầu đăng ký theo học tại trường. Do học phí Đại học Dược Hà Nội mỗi năm đều có biến động và có xu hướng tăng so với năm trước vì thế mọi người có thể tham khảo trước học phí đại học Dược Hà Nội 2019 - 2020 để dự kiến số tiền học phí cần đóng khi vào năm học mới.

Học phí Đại học Dược Hà Nội năm học 2019 - 2020

Học phí dự kiến đối với sinh viên chính quy trường Đại học Dược Hà Nội năm học 2019 - 2020 là 1.300.000 đồng/tháng

 
Mức học phí đại học Dược Hà Nội năm 2018 - 2019 được quy định cụ thể như sau:

- Đối với hệ đại học thì học phí dự kiến sẽ khoảng 1.180.000 nghìn đồng/ tháng.

- Với hệ cao đẳng thì mức học phí sẽ thấp hơn là 860 nghìn đồng/ tháng.

- Ở hệ cao học và chuyên khoa 1 thì mức học phí sẽ cao hơn hệ đại học là 1.605 nghìn đồng/ tháng.

- Hệ nghiên cứu sinh và chuyên khoa 2 có mức học phí cao nhất lên đến 2.675 nghìn đồng/ tháng.

Học phí đại học Dược Hà Nội không chỉ có các bạn sinh viên mà cả những bậc phụ huynh cũng rất quan tâm để cân đối với tình hình kinh tế của gia đình mình. Với những thí sinh có dự định nộp hồ sơ đăng ký học vào trường thì các em có thể so sánh thêm mức học phí đại học Dược Hà Nội với các trường đại học khác để lựa chọn trường có mức học phí phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, học phí đại học Dược Hà Nội qua mỗi năm sẽ có xu hướng tăng cao hơn. Vì thế ngoài việc xem xét đủ điểm trúng tuyển thì việc cân nhắc về học phí ngành các em theo học là rất quan trọng. Với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc thuộc diện được miễn giảm học phí thì nhà trường vẫn áp dụng đúng theo các quy định của
Cáp điều khiển ALANTEK 18AWG 1 pair Cáp quang là một loại cáp viễn thông Học bằng, Cáp quang có cấu tạo gồm dây dẫn trung tâm là sợi thủy tinh hoặc plastic đã được tinh chế nhằm cho phép truyền đi tối đa các tín hiệu ánh sáng. Sợi quang
Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0.5 50P-0.5 Cống hay còn gọi là Cáp viễn thông 20 đôi 20x2x0,5, Dây sắt cường độ chịu lực cao đối với cáp tự treo; Gồm từ 1-7 sợi dây sắt mạ kẽm có cường độ chịu lực siêu cao được bện quấn với nhau.
© 2007 - 2021 https://aothundongphuc.tourdisapa.org
- Phone: +84-908-744-256